CLB Tennis – Công ty CP Matexim Hải Phòng tổ chức giải Tennis mở rộng lần thứ 9!

   Trong 2 ngày, mùng 3 và 4 tháng 01 năm 2014, để tổng kết lại một năm hoạt động sôi nổi của CLB và chào đón năm mới 2014, CLB tennis - Công ty cổ phần Matexim Hải Phòng tổ chức giải tennis mở rộng lần thứ 9 trên 2 sân đấu của khách sạn Hải Âu tại Khu II khu du lịch nghỉ dưỡng Đồ Sơn, Hải Phòng. Tham dự giải có 11 đôi nam, trong đó có 1 đôi khách mời ở sân Inlaco. 

Bốc thăm và chia bảng.

   Giải đấu được chia 2 nhóm và tổ chức bốc thăm trước sự chứng kiến của các thành viên trong câu lạc bộ như sau:

Nhóm 1: Gồm 7 đôi được chia 2 bảng A và B, mỗi bảng đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn 2 đôi nhất nhì mỗi bảng vào đấu bán kết, sau đó chọn 2 đội thắng ở bán kết vào chung kết tranh cúp vô địch.

Bảng A: A. Dũng – A.Cường; A. Thành – A.Tùng; A.Cương – A.Hoàn.

Bảng B: A.Tuấn – A.Toản; A.Trung – A.Duy; A.Hướng – A.Hải; A.Công – A.Vinh (khách mời).

Nhóm 2: Gồm 4 đôi đấu vòng tròn 1 lượt, đôi nào có điểm số nhiều nhất sẽ giành cúp vô địch. Cụ thể như sau: A.Huy – A.Thăng; A.Dũng – A.Tuấn; A.Quang – A.Đức; A.Muôn – A.Hưng.

Sau khi có kết quả bốc thăm chính thức, giới chuyên môn nhận định các cặp đấu đều ngang tài ngang sức ở cả 2 nhóm, các đôi A.Thành-A.Tùng và đôi khách mời A.Công-A.Vinh được cho là ẩn số của giải đấu có thể tạo bất ngờ.

Thi đấu và trao giải

Thời tiết tại Đồ Sơn những ngày diễn ra giải đấu có chút nắng nhẹ, đường phố cũng không quá đông người do đang là mùa đông không phải là mùa du lịch, nhiệt độ vào khoảng từ 15-18 độ C và hầu như không có cơn gió nào. Đây là một điều kiện thi đấu tuyệt vời đảm bảo cho sự tranh tài của các tay vợt có thể thi đấu với phong độ cao nhất.

Đúng 14h30, trận đấu khai mạc diễn ra giữa đôi A.Dũng – A.Cường gặp đôi A.Cương – A.Hoàn thuộc nhóm 1 và đôi A.Dũng-A.Tuấn gặp đôi A.Quang-A.Đức thuộc nhóm 2 chính thức bắt đầu trên 2 sân đấu. Tất cả các trận đấu, trước khi 2 đội vào thi đấu trọng tài đã tiến hành xoay vợt chọn đôi phát bóng và chọn sân theo đúng thể thức  thi đấu của tennis. Trong buổi chiều ngày 03/01 các trận đấu thuộc 2 nhóm diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt, thể hiện tinh thần fair play và có chất lượng chuyên môn cao cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn. Sau hơn 4h thi đấu, đã chọn ra được 4 đôi nhất nhì mỗi bảng thuộc nhóm 1 vào bán kết và đôi vô địch thuộc nhóm 2 là đôi A.Dũng – A.Tuấn, đôi giành giải nhì là đôi A.Huy-A.Thăng, 2 đôi đồng giải 3 là A.Muôn-A.Hưng và A.Quang-A.Đức. 

Trận khai mạc thuộc nhóm 1. A.Dũng - A.Cường gặp A.Cương - A.Hoàn

Trận khai mạc thuộc nhóm 2. A.Dũng-A.Tuấn gặp A.Quang-A.Đức
A.Tuấn-A.Toản gặp A.Hướng-A.Hải A.Huy-A.Thăng gặp A.Muôn-A.Hưng

Sáng ngày 04/01, trận bán kết 1 là đôi A.Thành-A.Tùng gặp A.Công-A.Vinh; trận bán kết 2 là đôi A.Cương-A.Hoàn gặp đôi A.Trung-A.Duy. Hai trận đấu diễn ra quyết liệt ngay từ những giơ đầu tiên, hai bên giành giật nhau từng game đấu, đường bóng trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và những tràng vỗ tay không ngừng sau mỗi pha thi đấu. Kết thúc 2 trận đấu bán kết với cùng tỷ số rất sít sao 6-4 nghiêng về 2 đôi là A.Thành-A.Tùng và A.Trung-A.Duy. Tại trận trung kết với phong độ ấn tượng, kỹ thuật cao và sự kết hợp tuyệt vời giữa sự già giơ và sức trẻ cặp đôi A.Thành-A.Tùng đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 6-0 trước cặp đôi A.Trung-A.Duy để đoạt chức vô địch đầy thuyết phục.

Bán kết 1: A.Thành-A.Tùng gặp A.Công-A.Vinh Bán kết 2: A.Trung-A.Duy gặp A.Cương-A.Hoàn
Chung kết: A.Thành-A.Tùng gặp A.Trung-A.Duy Sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả

Kết quả cuối cùng như sau:

Nhóm 1: - Vô địch: A.Thành - A.Tùng

                 - Giải nhì: A.Trung – A.Duy

  - Đồng hạng ba: A.Cương – A.Hoàn và A.Công-A.Vinh.

Nhóm 2: -Vô địch: A.Dũng – A.Tuấn

                 - Giải nhì: A.Huy – A.Thăng

  - Đồng hạng ba: A.Muôn – A.Hưng và A.Quang – A.Đức.

Ngay sau trận chung kết, ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ và giải thưởng cho các đôi thắng cuộc. Đôi giải nhất thuộc nhóm 1, nhóm 2 nhận được cúp và giải thưởng trị giá 5 triệu đồng, đôi giải nhì nhận được cờ và giải thưởng trị giá 3 triệu đồng, đồng hạng 3 nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Đôi vô địch thuộc nhóm 2 Đôi giải nhì thuộc nhóm 2
Đôi vô địch thuộc nhóm 1 Đôi giải nhì thuộc nhóm 1

Tổng kết, liên hoan và bầu ban lãnh đạo mới.

Giải tennis mở rộng lần thứ 9 của CLB Tennis - Công ty cổ phần Matexim Hải Phòng diễn ra thành công rực rỡ tạo sân chơi cho các thành viên trong câu lạc bộ và khách mời góp phần tạo không khí đoàn kết, giao lưu học hỏi nâng cao chuyên môn, kỹ thuật cho từng thành viên. CLB sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những hoạt động để các thành viên trong CLB gắn kết, hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Sau giải đấu, các thành viên tiến hành liên hoan, tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ và bầu ra ban lãnh đạo mới của CLB. Nhiệm kỳ của ban lãnh đạo CLB sẽ được kéo dài lên thành 01 năm thay vì 6 tháng như trước đây. Toàn đội đã nhất trí bầu ra ban lãnh đạo CLB bao gồm các anh:

Chủ tịch: Anh Lê Quang Huy

Phó chủ tịch: Anh Phạm Văn Toản và Anh Lê Vũ Thăng.

Thư ký: Anh Nguyễn Anh Tuấn.

Câu lạc bộ Tennis xin trân trọng cảm ơn Chủ tịch HĐQT, ban Giám đốc Công ty cổ phần Matexim Hải Phòng đã tạo điều kiện tối đa cho các thành viên trong CLB có một sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhân dịp Tết đến xuân về, xin kính chúc các thành viên trong CLB một năm mới sức khỏe, đạt kết quả tốt trong công việc và may mắn trong cuộc sống!

Bài và ảnh: Nguyễn Hoàng Hưng


Warning: Use of undefined constant INTEGER - assumed 'INTEGER' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/mateximhp/public_html/application/modules/default/models/New.php on line 108
HOANG4908